Một số quần áo bảo hộ lao động cho một số ngành nghề tại Việt Nam

Một số quần áo bảo hộ lao động cho một số ngành nghề tại Việt Nam

  1. Quần áo bảo hộ lao động ngành xây dựng

Trong ngành xây dựng thường có những cán bộ kỹ thuật giám sát công trình và công nhân thực hiện, do tính chất công việc khác nhau nên yêu cầu về bộ quần áo bảo hộ lao động dành cho họ cũng khác nhau.

Với những người công nhân phải lao động trực tiếp trên công trường, bộ quần áo bảo hộ lao động phải may rời nhau bằng chất liệu vải dày như vải kaki Nam Định, có các tính chất như chống lại được tia UV từ ánh nắng mặt trời, chống bụi tốt khả năng thấm mồ hôi tốt và độ bền cao đặc biệt dễ dàng làm sạch.

Do phải làm việc ngoài trời nên màu vải hợp nhất với bộ quần áo bảo hộ lao động cho công nhân xây dựng là màu xanh công nhân và màu ghi chì. Trên áo phải in đầy đủ logo và tên công ty và có thể thêm tên công nhân nữa.

Với những cán bộ giám sát thì bộ quần áo bảo hộ lao động đề cao tính thoáng mát, dễ chịu và thoải mái, tuy nhiên vẫn phải đảm bảo các yếu tố về an toàn và có yếu tố nhận dạng thương hiệu của công ty.

  1. Quần áo bảo hộ lao động cho thợ hàn

Người thợ hàn phải thường xuyên tiếp xúc trực tiếp với chất hàn, tia lửa điện bắn ra trong quá trình hàn nên bộ quần áo bảo hộ dành cho họ cần phải được may bằng chất liệu vải kaki Nhật, vải bạt chống cháy mang các tính chất vật lý như khả năng chống nóng, chống cháy, thấm mồ hôi tốt và độ bền cao. Bên đó cần phải dễ giặt bằng tay hay bằng máy và phơi nhanh khô nữa.

Về kiểu dáng, bộ quần áo bảo hộ lao động dành cho người thợ hàn phải không liền nhau, có túi hộp để người thợ có thể đựng các vật dụng cần thiết.

Về thiết kế: Phải in logo và tên công ty trên áo, có may lớp phản quang trên quần áo và in tên từng người công nhân trên nắp túi áo và cạp quần để phân biệt.

Về màu sắc: Những bộ quần áo bảo hộ lao động mang màu tím than, màu be vàng, ghi chì, màu xanh két,..sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho người thợ hàn.

  1. Quần áo bảo hộ lao động cho thợ điện

Chắc hẳn những người thợ điện là đối tượng bạn dễ dàng bắt gặp nhất ngay khi trên đường đi lại. Do tính chất công việc phải leo chèo lên cao và tiếp xúc với các thiết bị liên quan đến điện nên bộ quần áo bảo hộ áo động họ dùng phải đảm bảo các yêu cầu riêng biệt như chất liệu vải phải làm bằng loại vải với sợi carbon chống tĩnh điện tốt nhất, tạo ra bên trong một mạch điện kín, và đảm bảo các yêu cầu khác như khả năng chống nóng, chống thấm mồ hôi tốt.

Màu sắc vải truyền thống là màu vàng cam.

Về thiết kế, trên quần phải có túi hộp, trên áo phải in logo tên công ty, có may phản quang trên cả quần và áo, thiết kế túi áo đựng thẻ nhân viên nếu yêu cầu, in tên từng người trên nắp túi áo và cạp quần để phân biệt.

Tham khảo thêm các mẫu quần áo bảo hộ cho kỹ sư tại Phương Chiến .

Website Phương Chiến chuyên cung cấp trang thiết bị lao động đa dạng , giá cả cạnh trạnh chất lượng đảm bảo . Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY TNHH PHƯƠNG CHIẾN

Địa chỉ: 15/4, Ngõ 628, Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội.

Điện thoại: 043. 761 3619

Hotline: 0913 528 908 hoặc 0977 320 862

Email: bhldphuongchien@gmail.com

 

Chat
1